top of page
ydc หมอจัดฟัน

INVISALIGN COMPREHENSIVE

เหมาะสำหรับฟัน ที่มีปัญหาซ้อนเกมาก หรือมีการถอนฟันร่วมด้วย ใช้ชิ้นงานเยอะ และด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ทำให้การเคลื่อนฟันเร็วขึ้น ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นปกติ

INVISALIGN TEEN

จัดฟันแบบใสตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยทีน ความสามารถพิเศษของการจัดฟันชนิดนี้คือสามารถแก้ไขและป้องกันการสบฟันที่เริ่มผิดปกติในเด็กหรือปรับรูปหน้าในเด็กที่กำลังเจริญเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การจัดฟันใส ทั้งหมดที่ YDC Dental Clinic ให้การรักษาโดยทันตแพทย์จัดฟัน American Board ซึ่งมีประสบการณ์ในโรงพยาบาลใหญ่ๆหลายแห่งในประเทศไทย ดังนั้นคุณสามารถวางใจได้ในความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ของคุณหมอนะคะ

invisalign by ydc
Inivisalign จัดฟันใส.jpg
info put on website (2160 x 1080 px).jpg
Braces
800x600 braces_4.jpg
ราคาจัดฟันติดแน่น.jpg

การจัดฟันแบบใสทั้งหมดที่ YDC Dental Clinic ให้การรักษาโดยทันตแพทย์จัดฟัน American Board ซึ่งมีประสบการณ์ในโรงพยาบาลใหญ่ๆหลายแห่งในประเทศไทย

สำหรับการจัดฟัน ไม่มีจำกัดอายุ แต่ถ้าได้มาจัดฟันเร็วเท่าไหร่ อายุน้อย ก็จะเคลื่อนฟันได้ง่ายกว่า คนอายุเยอะ :)

คุณแบงค์ กับประสบการณ์การใส่ชิ้นงาน Invisalign ซึ่งจะบอกเล่าความแต่กต่างระหว่างการจัดฟันแบบมีเครื่องมือติดแน่น และการจัดฟันแบบใส ว่ารู้สึกแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

คุณต้าเหนิง กับการดู Clin Check ก่อนเริ่มใส่ชิ้นงานจริง เห็นการเปลี่ยนแปลงของฟันไปจนถึงตอนจัดฟันเสร็จทันที

คุณเบลล์กับการจัดฟันแก้ไขฟันหน้าห่างเล็กน้อย เพียง 4 เดือน ก็เห็นผลลัพท์ที่พึงพอใจ

คุณไอซ์กับการจัดฟัดฟันใส พร้อมฟอกสีฟัน ใช้ระยะเวลาอันสั้น สวยปิ๊งก่อนงานแต่งงาน

800x600 braces_1.jpg

จัดฟันแบบใส Invisalign

เหมาะกับการเคลื่อนฟันที่ง่ายจนไปถึงปัญหาที่ซับซ้อน ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น ถึงผู้ใหญ่ เลือกอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่ทันสมัยที่สุดในโลก จากการวิจัยมากกว่า 20 ปี เป็นการรักษาที่ทันสมัย เคลื่อนฟันได้ไว สะดวกอย่างมากสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะใช้เวลาพบแพทย์น้อยกว่า (ระยะห่างของการนัดหมายประมาณ2-3เดือน/ครั้ง) เล่นกีฬา ถ่ายรูป หรือรับประทานอาหารได้อย่างเป็นปกติ

800x600 braces_4.jpg

จัดฟันแบบไร้ยาง (3M Damon)

เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทันสมัย กลไกบานเลื่อน ปิด-เปิด แบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยลดแรงเสียดทานที่เกิดจากการรัดลวด ผลจากนวัตกรรมนี้ทำให้การเคลื่อนที่ของฟันเป็นไปอย่างนุ่มนวลและรวดเร็ว และได้ฟันที่เรียงตัวอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาพบแพทย์น้อยกว่าจัดฟันแบบติดเครื่องมือชนิดมียาง (ระยะห่างของการนัดหมายประมาณ 4-6สัปดาห์/ครั้ง)

800x600 braces_3.jpg

จัดฟันแบบติดเครื่องมือ (Braces)

การจัดฟันด้วยเหล็กจัดฟันแบบติดแน่น เป็นวิธีการจัดฟันที่พบได้บ่อยที่สุด เหล็กจัดฟันแบบนี้จะประกอบด้วย แบร็คเก็ต ยางจัดฟัน และลวดจัดฟัน ต้องมีการนัดปรับเหล็กจัดฟันทุก ๆ 4-6 สัปดาห์เพื่อให้ฟันเคลื่อนไปยังตำแหน่งที่ต้องการ โดยการจัดฟันอาจต้องใช้เวลาตั้งแต่หนึ่งถึงสามปี

first.jpg
ราคาจัดฟันใส ydc dental.jpg
teen_v2.jpg
express.jpg
Lite.jpg
comprehensive edit.jpg
bottom of page